Sự phổ biến của tiếp thị video đã đi virus trong thời trang tương tự như sự nổi lên của các phương tiện truyền thông xã hội. Mặc dù thống kê tiếp thị video cho thấy một ưu tiên người tiêu dùng tăng lên cho video trực tuyến, các nhà tiếp thị vẫn chưa bắt kịp với chiến lược tiếp thị video hoàn toàn hoặc không nhận được kết quả tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin đúng về các chiến lược tiếp thị có thể giúp bạn có được lợi tức đầu tư tốt nhất có thể (ROI) từ các chiến dịch video, thì hãy đọc như tôi phá vỡ 15 số liệu thống kê tiếp thị video mà doanh nghiệp của bạn cần biết trong 2020.

15 Video Marketing thống kê bạn cần biết trong 2020

1. video tăng người tiêu dùng trong quyết định mua hàng

Người tiêu dùng thường có xu hướng bỏ qua các phần của âm thanh và nội dung bằng văn. Nếu bạn muốn giữ cho họ tham gia đủ lâu để quyết định thực hiện mua một, sau đó một video là một cách tuyệt vời để đi. Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Wyzowl cho thấy rằng trên mỗi mười người dùng, tám mua một phần mềm hoặc ứng dụng sau khi xem video của thương hiệu. Khảo sát tương tự cũng cho thấy rằng 96% người dùng chuyển sang video để có thêm thông tin về một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.

Theo Google, video ảnh hưởng đến người tiêu dùng trực tuyến bằng cách đóng vai trò như một danh sách mua sắm nhắc nhở họ về các mục mà họ muốn mua. Ngoài ra, nó cánh tay họ với đủ thông tin và sự tự tin để hoàn thành một mua hoặc xem đánh giá sản phẩm.

2. ngày trong tuần người tiêu dùng xem video khác trong buổi sáng

Mặc dù biến động, người tiêu dùng có khả năng xem nội dung tiếp thị video vào buổi sáng nếu đó là một tuần.

15 Video Marketing thống kê bạn cần biết trong 2020

Những thống kê tiếp thị video là rất quan trọng cho thời gian khi tốt nhất để đăng video và nhận được sự tương tác từ người tiêu dùng. Nó cũng là một xu hướng mà có khả năng sẽ vẫn còn quan trọng cho tiếp thị video trong 2020 và xa hơn nữa.

3. người tiêu dùng muốn Videos để phản ánh sở thích của họ

Mặc dù video mang lại nhiều giải trí, điều cần thiết là họ cũng nắm bắt được sự quan tâm của người tiêu dùng. Nếu không, chiến lược tiếp thị video của bạn sẽ chết trên đến. Số liệu thống kê tiếp thị video cho thấy người tiêu dùng muốn video đáp ứng mong đợi của họ. Những con số cho thấy 48% người tiêu dùng muốn video để phản ánh chính xác các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đang xem.

Các nghiên cứu tiếp theo trên HubSpot cho thấy 54% người tiêu dùng quan tâm đến việc xem thêm nội dung video từ thương hiệu hoặc doanh nghiệp yêu thích của họ. Nhu cầu ngày càng tăng về video sẽ cho thấy rằng nhiều người có ảnh hưởng trong ngành cần phải chủ động tạo ra các loại nội dung video khác nhau để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

4. tăng chiều dài của quảng cáo video

Mặc dù quan niệm rằng span sự chú ý của người tiêu dùng đã phát triển ngắn hơn, như nhau không phải là trường hợp với quảng cáo video. Thống kê tiếp thị video trong quý thứ ba của 2019 cho thấy 66% quảng cáo video dài 30 giây, tăng 10% từ 55% trong quý thứ ba là 2018. Bất kể sự tăng chiều dài của quảng cáo video, họ vẫn được xem là hữu ích.

5. tiếp thị video không chỉ là tập trung vào B2C

Mặc dù tiếp thị video thường được xem là một công cụ mạnh mẽ cho người tiêu dùng, đặc biệt trên các nền tảng truyền thông xã hội, các công ty kinh doanh đến doanh nghiệp cũng đang tìm cách tăng số dẫn và chuyển đổi video. Thú vị thống kê cho thấy 41% của các nhà tiếp thị B2B đang di chuyển theo hướng bao gồm cả video để tiếp thị của họ và các chiến lược bán hàng cho 2020 và xa hơn nữa.

Nó cũng đáng chú ý rằng 22% doanh nghiệp đến doanh nghiệp công ty quan tâm đến đầu tư vào các cơ hội được cung cấp bởi podcasting và phát trực tiếp. Phép chiếu này cho thấy rằng có khả năng cơ hội trong những lĩnh vực này.

6. bởi 2021 người tiêu dùng sẽ chi tiêu 100 phút một ngày xem video trực tuyến

Người ta ước tính rằng tiêu dùng trung bình sẽ chi tiêu 100 phút mỗi ngày xem video trực tuyến của 2021, có nghĩa là phút xem sẽ tăng 16 phút từ 84 phút tính đến 2019.

Trong giải thích xu hướng này, người đứng đầu dự báo tại Zenith, Jonathan Barnard, tương đương nó cho người trung bình chi tiêu một nửa như nhiều thời gian xem video trực tuyến như họ chi tiêu xem truyền hình 2020 thông thường.

7. các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng cả tài nguyên nội bộ và bên ngoài để tạo video

Để đạt được mục tiêu sản xuất video của họ, cả hai công ty vừa và nhỏ, sử dụng tài nguyên bên ngoài và nội bộ.

15 Video Marketing thống kê bạn cần biết trong 2020

Các doanh nghiệp đầu tiên thường nhìn vào bên trong để xem những gì họ có thể đạt được trong nhà trước khi nhận trợ giúp ngoài để điền vào những khoảng trống.

8. lợi nhuận cao trong Video Marketing

Một báo cáo của Animoto cho thấy 88% các nhà tiếp thị video hài lòng với roi từ chiến lược tiếp thị video của họ. Báo cáo tương tự cũng chỉ ra rằng 80% các nhà tiếp thị cho thấy sự hài lòng với roi từ quảng cáo video được đăng trên nền tảng truyền thông xã hội.

Những gì các công ty đang làm là xây dựng nhận thức về thương hiệu, cung cấp thông tin liên quan cho khách hàng cũ và tiềm năng, và cuối cùng là lái xe bán hàng với việc sử dụng tiếp thị video. Các thương hiệu đang đạt được điều này bằng cách sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, YouTube, Facebook, v.v. để đăng video và quảng cáo tiếp thị.

9. số lượng Teens cao xem video trực tuyến tại Mỹ mỗi ngày

Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn được nhắm mục tiêu đến khán giả tuổi teen, sau đó các số liệu thống kê tiếp thị video sẽ kích thích bạn. Các 2019 nhân khẩu học cho tiêu thụ video trực tuyến hàng ngày của những người trẻ tuổi từ 13-19 là 66% và 56% cho tweens tuổi 8-12 ở Mỹ. Những con số này là một sự tăng đáng kể từ số liệu thống kê từ khoảng năm năm trước đây.

10. người tiêu dùng tình yêu nhìn thấy video trên xã hội truyền thông

Theo statica.com, trong 2019, 2.280.000.000 người đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, và số này được dự kiến để tăng. Có gì thú vị hơn là video là loại yêu thích của người tiêu dùng của các phương tiện truyền thông xã hội, nội dung. Khi họ cuộn qua Instagram, Facebook, Pinterest, YouTube và những thứ tương tự, họ đang tìm kiếm nội dung video tốt nhất để tham gia.

Theo một báo cáo 2018 của nhà nước của xã hội Video Marketing xu hướng, 73% người dùng cho biết họ đã bị ảnh hưởng bởi sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội của một thương hiệu khi đưa ra quyết định mua.

Khi nhiều người tiêu dùng bị ảnh hưởng bởi tiếp thị video, nó không đáng ngạc nhiên rằng Instagram sẵn sàng để trở thành nền tảng truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất sử dụng nội dung video để thúc đẩy mua hàng.

11. video tăng lưu lượng truy cập Internet

Với sự tăng trưởng của quảng cáo video, cũng có những chỉ dẫn của sự tăng thị phần trong lưu lượng truy cập Internet. Cisco ước tính rằng đến 2022, 82% lưu lượng truy cập Internet trên toàn thế giới sẽ xuất phát từ video streaming và tải xuống. Đó là để nói 240 Exabytes (1 exabyte là bằng 1 000 000 000 000 gigabyte) của video Internet sẽ được xem mỗi tháng bởi 2022.

Nghiên cứu cũng cho thấy rằng lưu lượng truy cập từ các video Internet sống sẽ tăng 15-Fold giữa 2017 và 2022 và sẽ số tiền để tăng 17% trong tổng chia sẻ lưu lượng truy cập Internet video của 2022. Đó là một số liệu thống kê tiếp thị video giá trị xem xét, đặc biệt là nếu bạn sử dụng Instagram hoặc Facebook sống video để thị trường thương hiệu của bạn DROPSHIPPING kinh doanh!

12. công ty có 31-200 nhân viên tạo gần như nhiều video như những năm lần kích thước của họ

Kích thước của một công ty không nhất thiết phải xác định khả năng sản xuất video của nó. Biểu đồ dưới đây cho thấy rằng các công ty có ít nhất 5.000 nhân viên chỉ tạo ra 28 video nhiều hơn những người có số lượng thành viên trong nhóm trong phạm vi 31-200.

15 Video Marketing thống kê bạn cần biết trong 2020

Điều này có nghĩa là bất kể của một công ty đang được một khởi động hoặc một công ty lớn tất cả có thể hưởng lợi từ tiếp thị video.

13. thương hiệu chia sẻ video thông qua trang web của họ 85% thời gian

Như chúng ta đã thấy, hầu hết các thương hiệu chia sẻ video tiếp thị của họ thông qua nhiều kênh, bao gồm phương tiện truyền thông xã hội, email, v.v. Tuy nhiên, các trang web cũng rack lên số liệu thống kê rất cao tiếp thị video.

Đây là một trí tuệ không có bởi vì một công ty của trang web là cơ sở trực tuyến của họ.

14. video trong email cải thiện tỷ lệ nhấp

Việc đính kèm video trong email tăng tỷ lệ nhấp 200 lên 300%. Rất nhiều doanh nghiệp đang áp dụng thành công chiến lược tiếp thị email video này.

15. bao gồm video trên trang đích trang web của bạn

Bao gồm một video trên trang đích của trang web của bạn, dẫn đến tăng chuyển đổi nhiều như 80%. Hiệu ứng kết quả của việc này là nó làm tăng độ dài của thời gian người tiêu dùng ở lại trên trang web của bạn, cho phép họ tham gia với sản phẩm của bạn lâu hơn nữa.

Kết thúc

Điều này về cơ bản khoản tiền lên tất cả các bạn cần biết về số liệu thống kê tiếp thị video cho 2020. Tôi hy vọng nó giúp thương hiệu của bạn thực hiện các chiến lược tiếp thị video cho doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn thành công!