5 công cụ tiếp cận email

Email Outreach là gì?

Chương trình tiếp cận email là khi bạn tạo email và thu hút mọi người hoặc các blogger khác để xem xét sản phẩm, trang web, dịch vụ của bạn, v.v. và hy vọng có được liên kết giữa những thứ khác.

5 công cụ tiếp cận email

Định nghĩa của tiếp cận email là không giới hạn. Nó có thể mở rộng. Bí mật lờ mờ đằng sau thành công của nó là điều dễ hiểu và có thể hành động.

Mục đích:

  • Tăng lưu lượng truy cập trang web
  • Tạo khách hàng tiềm năng
  • Xây dựng liên kết
  • Quảng bá dịch vụ
  • Nhận đánh giá sản phẩm
  • Bắt người có ảnh hưởng
  • Tìm nhà đầu tư
  • Đăng bài của khách
  • Bán hàng

Tăng cường tiếp cận email của bạn với sự trợ giúp của 5 công cụ này

1. Ahrefs.com:

Ahrefs là mục mới nhất vào không gian công cụ nghiên cứu liên kết. Họ sử dụng bot riêng và chỉ mục riêng của họ (mà họ tuyên bố dựa trên thông tin từ hàng nghìn tỷ kết nối trang web).

5 công cụ tiếp cận email

Đây là một công cụ nổi tiếng chủ yếu được sử dụng để kiểm tra các liên kết ngược, nhưng điều mà hầu hết các SEO quên xem xét là nó có khả năng nhiều hơn thế. Với chỉ số dữ liệu khổng lồ của họ, Ahrefs chắc chắn là một trong những công cụ SaaS được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường.

Bạn có thể sử dụng Ahref để thu thập khách hàng tiềm năng của mình, theo dõi các liên kết của đối thủ cạnh tranh, lấy lại các liên kết (trích dẫn) và cho nghiên cứu từ khóa.

2. Buzzstream

Buzzstream là một phần mềm được thiết kế cho các nhà tiếp thị để giúp họ tiến hành các hoạt động tiếp cận, sử dụng phương pháp xây dựng mối quan hệ cá nhân hóa. Với buzzux, các nhà tiếp thị có thể tìm thấy những người có ảnh hưởng để có nội dung được chia sẻ và liên kết bởi đúng đối tượng.

5 công cụ tiếp cận email

Gửi email của bạn với một chuỗi theo dõi, theo dõi thủ công các trang web đã liên hệ hay không.

Công cụ này là tuyệt vời, nếu bạn thực sự cần phải làm việc tiếp cận hoặc xây dựng liên kết. Không có lựa chọn nào tốt hơn ngoài kia. Buzzstream có một CRM mạnh mẽ, tích hợp hoàn toàn với API MOZ, thân thiện với người dùng và rất trực quan. Nếu bạn thường xuyên quản lý triển vọng liên kết của mình bằng excel hoặc google sheet, năng suất của bạn sẽ tăng gấp 4 hoặc 5 lần với Buzzstream.

3. Moz

Moz là nhà cung cấp công cụ SEO hàng đầu sử dụng cả công cụ nghiên cứu cơ bản và nâng cao để cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn. Nói tóm lại, Moz cung cấp các công cụ nghiên cứu từ khóa, trình tạo từ khóa SEO và phân tích liên kết cung cấp dữ liệu chi tiết về các liên kết trong nước và chất lượng liên kết của bạn.

5 công cụ tiếp cận email

Đó là một tiện ích mở rộng google cung cấp DA (Cơ quan tên miền) và PA (Cơ quan trang). Bạn có thể xem nó chỉ với một cú nhấp chuột.

4. ContactOut

ContactOut là một tiện ích mở rộng trình duyệt đơn giản giúp bạn tìm địa chỉ email và số điện thoại của bất kỳ ai trên LinkedIn.

5 công cụ tiếp cận email

Họ đã tồn tại được hơn ba năm và đã có hàng ngàn người dùng từ một phần ba Fortune 500 (như Microsoft, PwC và Symantec). ContactOut tìm thấy email từ 75% người dùng Linkedin (tốt hơn gấp 2 lần so với đối thủ gần nhất tiếp theo) với tỷ lệ chính xác 97%. Nó đã kiếm được nhiều đề cập trên blog ahrefs như là một trong những công cụ tiếp cận email freemium tốt nhất hiện có.

Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí cho người dùng mới.

5. Grammarly

Grammarly là một nền tảng kiểm tra ngữ pháp, kiểm tra chính tả và phát hiện đạo văn trực tuyến được phát triển bởi Grammarly, Inc. Phần mềm được phát hành lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2009. Kiểm tra tài nguyên của Grammarly kiểm tra hơn 250 quy tắc ngữ pháp và có thể giúp tránh các lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp.

5 công cụ tiếp cận email

Grammarly hoạt động mọi lúc mọi nơi. Họ cung cấp các ứng dụng máy tính để bàn cùng với tiện ích mở rộng Grammarly cho trình duyệt web của bạn. Nó thậm chí còn có sẵn trên thiết bị di động.

Hãy xây dựng mẫu email của bạn với phần mở rộng này.

Bạn đang dùng công cụ nào, hãy comment bên dưới nhé!

Leave a Reply