Ajax Search Pro for WordPress

Ajax search pro là plugin công cụ tìm kiếm trực tiếp tốt nhất cho WordPress. Khả năng tùy biến cao, với nhiều tính năng và tùy chọn, mang lại kết quả tốt nhất có thể! Thay thế thanh tìm kiếm WordPress bằng một công cụ tìm kiếm đẹp hơn, hiệu quả hơn.

Ajax Search Pro for WordPressTìm kiếm WordPress tốt hơn? Kiểm tra các tính năng của plugin tìm kiếm này, bao gồm hộp kiểm, menu thả xuống, bộ lọc danh mục nút radio và bộ lọc trường tùy chỉnh (meta bài đăng).

Các mã ngắn và tiện ích con tương thích với trình tạo trang, chẳng hạn như: Elementor, Trình tạo trang WPBakery (và Trình soạn nhạc trực quan), Trình tạo trang Divi và các trình tạo trang khác ..

Ajax Search Pro có thể hoạt động như một bộ lọc widget Sản phẩm và Bài đăng Trực tiếp của Elementor . Việc xây dựng trang kết quả tùy chỉnh qua Elementor cũng được hỗ trợ.

Ajax Search Pro dành cho WordPress được thiết kế để nâng cao trải nghiệm tìm kiếm của người dùng lên mức tối đa. Nó cung cấp một tìm kiếm ajax trực tiếp, giúp trải nghiệm tìm kiếm trên wordpress trở nên dễ hiểu hơn.

Ajax Search Pro for WordPress
Hơn 400 tùy chọn back-end khác sẽ cung cấp cho bạn công cụ để tạo một biểu mẫu tìm kiếm wordpress đầy đủ chức năng và hữu ích cho trang web của bạn.

Kết quả được trình bày bằng hình ảnh (nếu có), vì vậy chúng trông hấp dẫn hơn và ít phẳng hơn. Tìm kiếm hoạt động với các thiết bị di động, cho phép nó chạy Android hoặc IOS.

Tìm kiếm có thể ghi đè các kết quả tìm kiếm wordpress mặc định – vì vậy chức năng ajax được mở rộng – thay thế tìm kiếm chủ đề mặc định của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tìm kiếm có thể trả về các bài đăng, trang, bất kỳ loại bài đăng tùy chỉnh nào (như sản phẩm WooCommerce, diễn đàn BBPress, chủ đề, câu trả lời), danh mục, cụm từ phân loại tùy chỉnh (như danh mục sản phẩm, thẻ danh mục đầu tư), người dùng, nhóm BudddyPress và các hoạt động BuddyPress dưới dạng kết quả.

Cũng có thể tìm kiếm các tệp đính kèm phương tiện , bao gồm cả nội dung của chúng – đối với các tài liệu PDF, CSV, TXT, RTF và Office, các tệp Excel và Powerpoint.

Demo: Ajax Search Pro for WordPress
Download: Ajax Search Pro for WordPress v4.18.6

Leave a Reply