Cách thiết thực để duy trì khách truy cập trang web

Trang web là cửa sổ kinh doanh của bạn. Để tối đa hóa kinh doanh trực tuyến, bạn cần phải có một trang web liên tục và cập nhật chức năng.

Bạn có thể nghĩ rằng các trang web không cần bất kỳ sự chú ý nào trong lĩnh vực bảo trì và rằng một khi bạn có nó và chạy, bạn sẽ thấy tốt. Bạn chỉ cần làm cho đúng ngay lần đầu tiên và thuận buồm xuôi gió từ thời điểm đó trở đi.

Vâng, sai rồi!

Các trang web cần sự chú ý và chăm sóc cho chúng có lợi. Mặc dù bạn có thể nhận ra xu hướng thiết kế web mới nhất, hãy chắc chắn xem qua một số mẹo bảo trì này.

Cập nhật trang web

Sự liên quan của một trang web phụ thuộc nhiều vào nội dung của nó bên cạnh việc áp dụng các xu hướng thiết kế web tốt nhất . Để giữ cho trang web của bạn có liên quan và có liên quan, bạn cần theo kịp những gì đang xảy ra trong ngành của bạn. Trang web của bạn cần phải phản ánh như vậy.

Cách thiết thực để duy trì khách truy cập trang web

Nội dung trên trang web của bạn không thể giống nhau trong nhiều tháng. Thường xuyên cập nhật và cải thiện nội dung trên trang web của bạn mang đến cho khách truy cập của bạn một cái gì đó mới để mong đợi. Vì vậy, hãy dành thời gian và đưa ra một kế hoạch nội dung cho trang web của bạn. Quyết định tần suất cập nhật và chủ đề chung của mỗi bản cập nhật.

Hãy nhớ rằng có một sự khác biệt rất lớn giữa nội dung để đăng rượu sake và nội dung cho mục đích thu hút và tương tác với khán giả của bạn. Điều chỉnh nội dung của bạn theo cách nó nói trực tiếp với đối tượng mục tiêu của bạn. Tránh xa nội dung nghe có vẻ cứng nhắc và có cấu trúc quá mức. Thay vào đó, hãy tạo nội dung hấp dẫn và gần như đàm thoại nhưng sâu sắc. Ngay từ đầu, đừng để mất mục đích của nội dung.

Biến trang đích của bạn thành một trải nghiệm

Các trang đích không chỉ đóng vai trò cung cấp thông tin mà còn có thể được sử dụng để cung cấp cho người mới của bạn một trải nghiệm đáng nhớ trên trang web của bạn. Hãy nghĩ về nó như đưa ra một bản đồ cho một cuộc săn tìm kho báu. Đó là những gì chức năng ‘bắt đầu ở đây’ trên trang đích làm.

Cách thiết thực để duy trì khách truy cập trang web

Cái hay của những loại trang này là bạn kiểm soát được những hành động mà khách truy cập của bạn thực hiện. Thay vì bắn phá chúng với vô số hướng và kêu gọi hành động, tại sao không đưa chúng đi từng bước một? Dần dần giới thiệu cho họ nội dung liên quan và các phần bên phải của trang web. Sau chuyến tham quan ban đầu này, họ được tự do khám phá trang web. Thêm về điều này dưới đây.

Giữ điều hướng đơn giản và nhanh chóng

Điều này là khá tự giải thích. Tuy nhiên, hãy giải thích. Bạn đã bao giờ truy cập một trang web có một bài viết khá thú vị và bạn muốn xem qua phần còn lại của bài viết? Làm thế nào dễ dàng cho bạn để truy cập một bài viết từ cách đây hai năm? Bạn cần bao nhiêu điều hướng trên trang web?

Cách thiết thực để duy trì khách truy cập trang web

Việc đưa khách truy cập của bạn vào nhiệm vụ nặng nhọc là phải tìm kiếm trong kho lưu trữ của bạn để tìm nội dung họ quan tâm chắc chắn sẽ khiến họ rời đi. Bạn chỉ có thể giải quyết điều này bằng cách đảm bảo rằng mọi phần nội dung đều có trang đích riêng. Điều này giúp dễ dàng tìm thấy và giữ cho khách truy cập của bạn gắn bó lâu hơn.

Cải tạo có thể theo thứ tự

Nội dung không phải là điều duy nhất cần cập nhật liên tục. Thiết kế tổng thể của trang web của bạn có thể cần một số thông tin. Chúng ta đang sống trong thời đại mà công nghệ và sáng tạo điều hành thế giới. Điều đó nói rằng, bạn muốn đảm bảo rằng trang web của bạn lên đến ngang bằng.

Cách thiết thực để duy trì khách truy cập trang web

Một sự thay đổi trong thiết kế sẽ đi một chặng đường dài để đảm bảo trải nghiệm người dùng được cải thiện. Ví dụ: có giao diện thân thiện với người dùng và di động có thể là liên kết còn thiếu với chức năng của trang web của bạn.

Tăng cường khả năng hiển thị trang web của bạn

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa là tất cả sự ồn ào trong thời đại ngày nay. SEO về cơ bản có nghĩa là trang web của bạn được thiết kế theo cách dễ tìm thấy khi tìm kiếm một số từ khóa nhất định trong các công cụ tìm kiếm chính. Không có điểm nào trong nỗ lực thực hiện tất cả những cải tiến này cho trang web của bạn nếu mọi người không thể tìm thấy nó. Nhà phát triển web hoặc chuyên gia tiếp thị trực tuyến của bạn nên ở vị trí để tư vấn về các chiến lược SEO phù hợp để sử dụng.

Cách thiết thực để duy trì khách truy cập trang web

Một cách khác để cải thiện khả năng hiển thị của trang web của bạn là liên kết nó với các nền tảng khác. Tích hợp trang web của bạn với các nền tảng xã hội như Facebook và Twitter giúp hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Càng nhiều lưu lượng truy cập theo cách của bạn, bạn càng nhận được nhiều thông tin và bạn càng thấy rõ hơn. Một lợi ích bổ sung cho việc chia sẻ trang web của bạn trên các nền tảng xã hội này là bạn cho phép khán giả trên các nền tảng này truyền bá phúc âm của trang web của bạn đến vòng kết nối của họ.

Nghệ thuật thiết kế web đòi hỏi nhiều hơn so với tác phẩm nghệ thuật lạ mắt. Mối quan hệ với nhà thiết kế web của bạn thường xuyên chuyển sang mối quan hệ lâu dài vì trang web của bạn cần được chú ý liên tục.

Leave a Reply