Công cụ tìm kiếm sắp tới vào năm 2020

Với gã khổng lồ công nghệ Google dẫn đầu trong thế giới công cụ tìm kiếm, thật khó để tưởng tượng bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác đánh bại nó. Tuy nhiên, có một số ít có nhiều tiềm năng. Hãy xem một số công cụ tìm kiếm sắp tới bên dưới:

Good Gopher

Nếu bạn ghét bất kỳ loại tuyên truyền trực tuyến nào, hãy thử Good Gopher . Nó được mệnh danh là một công cụ tìm kiếm cấm tuyên truyền của công ty và thông tin của chính phủ.

Tuyên truyền là một từ mơ hồ, nhưng về cơ bản, đó là bất kỳ thông tin sai lệch nào có thể dẫn đến các quyết định sai lệch. Good Gopher sử dụng nhiều bức tường bảo mật để cung cấp lọc bổ sung trong trường hợp bất kỳ kết quả tìm kiếm nào cố gắng cung cấp cho bạn khiếu nại sai. Bằng cách này, bạn sẽ có thể có được các nguồn đáng tin cậy hơn mà không cần phải lọc qua các lý thuyết âm mưu tiềm năng.

Semantic Scholar

Công cụ tìm kiếm học thuật này đã được ra mắt vào năm 2015 với mục đích duy nhất là giúp bạn tìm kiếm các ấn phẩm khoa học. Trong những năm qua, họ đã tinh chỉnh công cụ tìm kiếm của mình để giúp bạn tìm các nghiên cứu khoa học có liên quan. Cho dù bạn là sinh viên nghiên cứu hay là thành viên của cộng đồng khoa học đang tìm kiếm tài liệu liên quan, Semantic Scholar có thể giúp bạn.

DuckDuckGo

DuckDuckGo là một công cụ tìm kiếm không chỉ là một cái tên hấp dẫn. Nó chứa rất nhiều tính năng gọn gàng như cuộn vô hạn và giao diện người dùng thân thiện. Một trong những tính năng phổ biến nhất của nó là Câu trả lời tức thì, cung cấp cho bạn câu trả lời cho truy vấn của bạn mà không cần phải nhấp vào bất kỳ kết quả nào. DuckDuckGo luôn có câu trả lời ngay lập tức cho tất cả các câu hỏi của bạn.

Một trong những tính năng hữu ích nhất của DuckDuckGo là lệnh! Bang, giúp bạn tìm kiếm trong một trang web. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm kiếm eBay cho bộ sạc không dây, chỉ cần nhập bộ sạc không dây ebay ebay để xem ngay kết quả hàng đầu.

BoardReader

Nếu bạn đã từng muốn tìm hiểu về một cái gì đó và không thể tìm thấy đủ thông tin về nó trực tuyến, bạn cần thử BoardReader.

BoardReader là một công cụ tìm kiếm lấy kết quả từ các diễn đàn và chủ đề trực tuyến. Chỉ cần nhập từ khóa của bạn và nó sẽ hiển thị cho bạn kết quả từ hàng trăm chủ đề và nhận xét có chứa từ khóa đó. Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng tính năng tìm kiếm trong các diễn đàn không phải lúc nào cũng cho kết quả tốt nhất. Đó là những gì làm cho BoardReader trở thành một ứng cử viên có thể cho công cụ tìm kiếm tốt nhất cho những người thường xuyên diễn đàn.

Hot

Hot.com là một trang đơn giản, đơn giản mang lại cho bạn kết quả nhanh chóng. Trang đầu tiên của kết quả không chính xác là những gì bạn sẽ tìm thấy trong các công cụ tìm kiếm khác, nhưng đó là một phần của sự hấp dẫn của nó. Hot.com sẽ cung cấp cho bạn một trang kết quả không điển hình, đặc biệt là một loạt các kết quả không phải trả tiền từ các trang web ít được biết đến. Và thật thú vị, nó cũng sẽ hiển thị cho bạn một số nội dung người lớn trên các tìm kiếm nhất định.

Đây là một công cụ tìm kiếm đẹp mắt với tính năng từ chối cho những người coi trọng sự riêng tư của họ. Với một vài điều chỉnh, hot.com có ​​thể trở thành một công cụ tìm kiếm khổng lồ trong năm tới.

HotBot

HotBot có các tính năng sắp tới như dịch vụ VPN của riêng họ và tiện ích mở rộng trình duyệt để nhân đôi việc cung cấp cho bạn quyền riêng tư trực tuyến. Hiện tại, lợi thế lớn nhất của HotBot trong lĩnh vực công cụ tìm kiếm là chính sách bảo mật. Thông qua Tìm kiếm của họ một cách an toàn với sáng kiến ​​HotBot, trang web tuyên bố không thu thập hoặc sử dụng dữ liệu riêng tư của bạn.

HotBot sử dụng các hình nền khác nhau bất cứ khi nào bạn vào trang chủ của họ. Điều này giúp trang chủ cảm thấy hấp dẫn hơn, đặc biệt là đối với người dùng trẻ tuổi. Nói về người dùng trẻ tuổi, công cụ tìm kiếm này cũng có chế độ Tìm kiếm an toàn nghiêm ngặt. Cha mẹ có thể bật cài đặt này để đảm bảo rằng trẻ em sẽ không vô tình chạy vào bất kỳ kết quả tìm kiếm không phù hợp nào.

Xem ra cho các công cụ tìm kiếm lên và tới trong năm tới. Một ngày nọ, một trong số họ có thể bắt đầu thu hẹp khoảng cách với Google.