Đánh giá: Samsung Galaxy Watch 3

Cuối cùng Samsung cũng chính thức tung ra Galaxy Watch 3, bản kế nhiệm của Galaxy Watch với nhiều cải tiến đáng kể. Đồng hồ thông minh của Samsung sở hữu viền kim loại. Mặt sau và nút home của nó đã được thiết kế lại để giống với đồng hồ cơ truyền thống. Theo Samsung, so với Galaxy Watch, đồng hồ mới của hãng mỏng hơn 14%, nhỏ hơn 8% và nhẹ hơn 15%.

Đánh giá: Samsung Galaxy Watch 3

Galaxy Watch 3 có hai phiên bản là 41mm và 45mm, đều đạt tiêu chuẩn độ bền quân đội MIL-STD-810G kèm khả năng chống nước IP68.

Đánh giá: Samsung Galaxy Watch 3

Galaxy Watch 3 được trang bị màn hình Super AMOLED 1,2 inch trên bản 41mm và 1,4 inch ở bản 45mm. Màn hình này được bảo vệ bởi kính cường lực Corning Gorilla Glass DX. Watch 3 được trang bị Exynos 9110 lõi kép, GPU Mali-T720, RAM 1GB và ROM 8GB, trở thành đồng hồ Samsung có bộ nhớ lưu trữ cao nhất. Watch 3 vẫn chạy hệ điều hành Tizen 5.5 quen thuộc.

Đánh giá: Samsung Galaxy Watch 3

Với Galaxy Watch 3, người dùng có thể tùy ý thay đổi mặt đồng hồ với hơn 80.000 tùy chọn và hơn 40 cách thức có thể hiển thị các loại dữ liệu khác nhau trên mặt đồng hồ.

Galaxy Watch 3 bản 41mm được trang bị viên pin có dung lượng 247mAh, bản 45mm có viên pin 340mAh.

Phiên bản bản LTE hỗ trợ eSIM cho phép kết nối 4G cho phép người dùng có thể nhận và thực hiện cuộc gọi trực tiếp qua loa và mic.

Đánh giá: Samsung Galaxy Watch 3

Samsung Galaxy Watch 3 được trang bị đầy đủ tính năng theo dõi sức khỏe Watch Active 2 gồm theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, tập luyện thể dục, phát hiện tai nạn, đo nồng độ Oxy trong máu SpO2, theo dõi độ bão hòa oxy theo thời gian thực, theo dõi huyết áp (HA) và đo điện tâm đồ (ECG).

Đánh giá: Samsung Galaxy Watch 3

Cả 2 phiên bản của Watch 3 đều có vỏ làm bằng thép không gỉ. Ngoài ra, Samsung còn phát triển thêm một phiên bản titan đắt tiền hơn.

Galaxy Watch 3 phiên bản 41mm sẽ có màu Đồng huyền bí và Bạc huyền bí với giá từ 399USD. Phiên bản 45mm có màu Đen huyền bí và Bạc huyền bí có giá từ 429USD. Cả hai sẽ được tung ra thị trường vào ngày 21/8. Phiên bản titan đắt hơn sẽ được phát hành muộn hơn, vào cuối năm.

Leave a Reply