Danh sách tướng mạnh nhất DTCL 10.3

Các game thủ thường tự hỏi rằng trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý (tftactics) mới cập nhật này thì tướng nào sẽ mạnh nhất. Để còn biết mà lựa chọn tướng nào mạnh nhất Hệ Tộc mà bạn cần build cho team của mình.

Không chỉ trên phiên bản PC, Đấu Trường Chân Lý Mobile cũng giống hệt như vậy, cho nên danh sách này là rất cần thiết để các game thủ biết mà pick tướng cho đội hình của mình. Cả các trang bị mạnh nhất cũng vậy, cách ghép đồ dtcl cũng chiếm đến 50% chiến thắng cho team của bạn đấy.

Tướng mạnh nhất DTCL 10.3

Đầu tiên chúng ta cần phải biết bậc đánh giá các tướng dựa vào đâu. Theo đó, các bậc tướng mạnh nhất trong DTCL được dựa trên bậc tướng như sau.

  • S-Tier: Những tướng mạnh nhất game mà game thủ nên ưu tiên có trong đội hình của mình.
  • A-Tier: Tướng phù hợp với nhiều đội hình mạnh trong meta
  • B-Tier: Tướng chỉ mạnh khi phù hợp với tình huống
  • Không được liệt kê trong danh sách: Tướng không mạnh lắm và sẵn sàng phải ra đi nếu có những lựa chọn tốt hơn hoặc các tướng này không phù hợp với mội đội hình mạnh.

Tướng mạnh DTCL ở đầu trận

Danh sách tướng mạnh nhất DTCL 10.3

 • Mạnh nhất (S-tier): Diana, Ivern, Kindred, Kog’Maw, LeBlanc, Leona Maokai, Neeko, Qiyana, Renekton, Sion
 • Tốt nhất (A-tier): Aatrox, Azir, Jax, Karma, Malzahar, Nasus, Nautilus, Rek’Sai, Sivir, Skarner, Taliyah, Thresh, Varus, Vayne, Vladimir, Volibear, Zyra.
 • Khá (B-tier): Braum, Nocturne, Ornn, Senna, Soraka, Syndra, Veigar, Warwick, Yasuo

Danh sách tướng mạnh giữa trận DTCL 10.3

Danh sách tướng mạnh nhất DTCL 10.3

 • Mạnh nhất (S-tier): Annie, Ashe, Brand, Janna, Kha’Zix, Malphite, Sion, Twitch
 • Tốt (A-tier): Aatrox, Azir, Diana, Dr. Mundo, Jax, Karma, Kindred, Kog’Maw, Leona, Lucian, Malzahar, Nautilus, Neeko, Olaf, Qiyana, Rek’Sai, Renekton, Sivir, Skarner, Soraka, Vayne, Yorick, Zyra
 • Khá (B-tier): Braum, Ezreal, Ivern, LeBlanc, Maokai, Nasus, Nocturne, Ornn, Senna, Syndra, Taliyah, Thresh, Varus, Veigar, Vladimir, Volibear, Warwick, Yasuo

Tướng mạnh cuối game Đấu Trường Chân Lý 10.3

Danh sách tướng mạnh nhất DTCL 10.3

 • Mạnh nhất (S-tier): Amumu, Annie, Ashe, Brand, Janna, Kha’Zix, Lux, Malphite, Nami, Singed, Sion, Taric, Twitch, Zed
 • Tốt (A-tier): Azir, Dr. Mundo, Jax, Karma, Kindred, Kog’Maw, Lucian, Master Yi, Nautilus, Olaf, Qiyana, Sivir, Skarner, Soraka, Yorick
 • Khá (B-tier): Aatrox, Braum, Diana, Ezreal, LeBlanc, Leona, Malzahar, Nasus, Nocturne, Rek’Sai, Renekton, Senna, Syndra, Taliyah, Varus, Vayne, Veigar, Vladimir, Volibear, Yasuo, Zyra

Phân tích một vài tướng có thay đổi lớn từ bản cập nhật DTCL 10.3

Ashe: Đây có thể không phải là carry chính trong đội hình Xạ Thủ Độc đang là hot pick trong meta hiện tại. Nhưng Dao Điện Statikk sẽ là một vật phẩm giúp cô có chỗ đứng vững chắc trong team. Hơn nữa, cô còn kết hợp với Taric để lấy buff Ngọc và chắc chắn sự kết hợp này sẽ giúp team có một vị trí trong TOP 4.

Danh sách tướng mạnh nhất DTCL 10.3

Nocturne: Giờ chúng ta đều thấy rất ít khi Nocturne góp mặt trên sàn đấu. Giờ gã chỉ đóng vai trò như là đủ buff hiệp lực cho 6 Sát Thủ hoặc 2 Thép mà thôi. Cho nên, những ngày vinh quang cũ của gã giờ không còn nữa.

Qiyana: Đây là một tướng tuyệt vời trong thời gian dài vì ngoài vai trò Sát Thủ, cô còn là tướng để có buff hiệp lực của Lửa, Đất, Nước, Gió. Tuy vậy đội hình Triệu Hồi Sát Thủ hiện tại đã không còn là hot pick mặc dù vẫn thường thấy trong meta, nên Qiyana cũng không xuất hiện nhiều.

Danh sách tướng mạnh nhất DTCL 10.3

Thresh: Cả Thresh và Nautilus đều là các tướng mạnh trong meta game, nơi mà mana là tất cả. Nhưng với sự xuất hiện của Leona giá chỉ 1 vàng cùng Nguyệt Tộc đang là hot pick trong meta hiện tại. Thresh chỉ còn là lựa chọn cần thiết trong team Pháp Sư Nước. Trong một vài trường hợp, gã có thể sẽ bị Nautilus hoặc những hộ vệ giá cao hơn chiếm chỗ

Zyra: Zyra tuy không còn mạnh mẽ như ở những phiên bản DTCL trước đây. Nhưng vai trò của cô trong team Lửa là khá quan trọng khi cô sẽ là chìa khóa để xoay chuyển đội hình Triệu Hồi Bóng Tối hoặc trong team 6 Lửa.

Giờ bạn đã biết tướng nào mạnh và sẽ là lựa chọn của bạn khi build đội hình trong Đấu Trường Chân Lý rồi nhé. Tướng mạnh cần phải đi kèm với trang bị mạnh mới có thể gánh team được, cho nên bạn sẽ còn phải tham khảo thêm trang bị mạnh trong DTCL 10.3 nữa nhé.

Leave a Reply