Danh sách tướng mạnh nhất DTCL 10.4

Trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.4, chỉ có Băng Quốc là được thay đổi lại. Thay vì chỉ có hiệu ứng khống chế như trước đây thì hiện tại, đòn tấn công cơ bản của Băng Quốc sẽ có 25% cơ hội làm choáng mục tiêu trong 1,5 giây và gây thêm sát thương phép.

Cho nên danh sách tướng mạnh nhất trong DTCL 10.4 lần này sẽ có sự xáo trộn nhất định, mặc dù cách lên đồ dtcl vẫn vậy. Bạn có thể xem qua danh sách ở dưới bài viết này để biết vị tướng nào cần thiết cho đội hình đang hình thành trong đầu của bạn nhé, cả trên DTCL Mobile cũng vậy.

Tướng mạnh nhất DTCL 10.4

Đầu tiên chúng ta cần phải biết bậc đánh giá các tướng dựa vào đâu. Theo đó, các bậc tướng mạnh nhất trong DTCL được dựa trên bậc tướng như sau.

  • S-Tier: Những tướng mạnh nhất game mà game thủ nên ưu tiên có trong đội hình của mình.
  • A-Tier: Tướng phù hợp với nhiều đội hình mạnh trong meta
  • B-Tier: Tướng chỉ mạnh khi phù hợp với tình huống
  • Không được liệt kê trong danh sách: Tướng không mạnh lắm và sẵn sàng phải ra đi nếu có những lựa chọn tốt hơn hoặc các tướng này không phù hợp với mội đội hình mạnh.

Tướng mạnh DTCL ở đầu trận

Danh sách tướng mạnh nhất DTCL 10.4

 • Mạnh nhất (S-tier): Azir, Diana, Ivern, Karma, Kindred, Kog’Maw, LeBlanc, Leona, Maokai, Qiyana, Renekton, Sion
 • Tốt nhất (A-tier): Aatrox, Jax, Malzahar, Nasus, Nautilus, Neeko, Rek’Sai, Senna, Sivir, Skarner, Taliyah, Thresh, Varus, Vayne, Vladimir, Volibear,Yasuo, Zyra
 • Khá (B-tier):Braum, Nocturne, Ornn, Soraka, Syndra, Veigar, Warwick

Danh sách tướng mạnh giữa trận DTCL 10.4

Danh sách tướng mạnh nhất DTCL 10.4

 • Mạnh nhất (S-tier): Annie, Ashe, Azir, Brand, Janna, Karma, Kha’Zix, Kindred, Malphite, Sion, Twitch, Yorick.
 • Tốt (A-tier): Aatrox, Diana, Dr. Mundo, Jax, Kog’Maw, Leona, Lucian, Malzahar, Nautilus, Neeko, Olaf, Qiyana, Rek’Sai, Renekton, Senna, Sivir, Skarner, Soraka, Vayne, Zyra.
 • Khá (B-tier): Braum, Ezreal, Ivern, LeBlanc, Maokai, Nasus, Nocturne, Ornn, Syndra, Taliyah, Thresh, Varus, Veigar, Vladimir, Volibear, Warwick.

Tướng mạnh cuối game Đấu Trường Chân Lý 10.4

Danh sách tướng mạnh nhất DTCL 10.4

 • Mạnh nhất (S-tier): Amumu, Annie, Ashe, Brand, Janna, Kha’Zix, Lux, Malphite, Master Yi, Nami, Singed, Sion, Taric, Twitch, Yorick Zed.
 • Tốt (A-tier): Dr. Mundo, Jax, Karma, Kindred, Kog’Maw, Lucian, Nautilus, Olaf, Qiyana, Senna, Sivir, Skarner, Soraka.
 • Khá (B-tier): Aatrox, Braum, Diana, Ezreal, LeBlanc, Leona, Malzahar, Nasus, Nocturne, Rek’Sai, Renekton, Syndra, Taliyah, Thresh, Varus, Vayne, Veigar, Vladimir, Volibear, Yasuo, Zyra.

Gợi ý một số tướng nên chọn trong DTCL 10.4

Azir

Azir trong những phiên bản gần đây đã chứng minh được rằng mình là một tướng 3 vàng tốt nhất trong game. Với một Azir 2 sao từ sớm, bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng từ sớm và tiết kiệm vàng cho late game.

Danh sách tướng mạnh nhất DTCL 10.4

Karma

Kỹ năng của Karma vẫn được đánh giá là rất mạnh và cô có thể sử dụng kỹ năng của mình nhiều lần trong trận đấu. Cho nên ở những phiên bản gần đây người ta thường thấy Karma xuất hiện nhiều ở các đội hình như Xạ Thủ , Bóng Tối, Lửa, Bí Ẩn và Kiếm Khách.

Kindred

Kindred là tướng cạnh tranh trực tiếp với Azir để có chỗ đứng tốt trong game. Trong khi đó cô có thể xuất hiện cùng Azir ở cuối game, người ta thường thấy Kindred xuất hiện ở team 6 Lửa và 6 Bóng Tối, khiến Kindred có phần linh hoạt hơn Azir một chút.

Danh sách tướng mạnh nhất DTCL 10.4

Master Yi

Thầy Yi càng ngày càng được lòng game thủ ở cưới game với vai trò carry chính. Có khả năng one shot nếu có Nguyệt Tộc trong team. Nếu có đầy đủ cả 6 Bóng Tối thì team địch sẽ khó có thể ăn được.

Senna

Senna đã nhận được một số buff nên chúng ta có thể thấy cô nàng sẽ xuất hiện trong các đội hình Ánh Sáng Linh Hồn một lần nữa. Ngoài ra, với 6 Bóng Tối đang trở nên phổ biến hơn, ta có thể thấy rằng Senna sẽ có chỗ đứng nhất định trong giai đoạn đầu game.

Danh sách tướng mạnh nhất DTCL 10.4

Yasuo

Yasuo đang cho thấy rằng anh đang là một tướng 2 vàng duy nhất trong DTCL ở những bản cập nhật gần đây. Trong khi bạn có thể chuyển đổi Yasuo ở hầu hết các team thì bạn có thể lên Yasuo 3 và trở thành carry chính trong team.

Yorick

Yorick là một nhân vật chính trong các đội hình Triệu Hồi và Ánh Sáng. Với một Giáp Thiên Thần, anh sẽ trở thành một trong những đơn vị đứng ở tiền tuyền tốt nhất trong game. Ngay cả khi với những chỉ số nerf trước đây, Yorick vẫn là S Tier.

Giờ bạn đã biết tướng nào mạnh và sẽ là lựa chọn của bạn khi build đội hình trong Đấu Trường Chân Lý rồi nhé. Tướng mạnh cần phải đi kèm với trang bị mạnh mới có thể gánh team được, cho nên bạn sẽ còn phải tham khảo thêm trang bị mạnh trong DTCL 10.3 nữa nhé.

Leave a Reply