DeBlocker – Anti AdBlock for WordPress

DeBlocker là một công cụ mạnh mẽ và plugin tiết kiệm tiền cho các trang web được tạo bởi WordPress. Mục tiêu của Plugin này là yêu cầu khách truy cập trang web tắt các tiện ích mở rộng trình duyệt chặn quảng cáo. Plugin xác định hầu hết các tiện ích mở rộng trình duyệt để chặn quảng cáo, chẳng hạn như AdBlock & Adblock Plus, uBlock & uBlocker, AdGuard AdBlocker, Poper Blocker, Ads Killer, Adkn Ad Block, Easy Ad Blocker và nhiều thứ khác.

DeBlocker – Anti AdBlock for WordPress

Phiên bản thứ hai của plugin có logic công việc mới và tập lệnh động rất khó phát hiện đối với bất kỳ tiện ích mở rộng AdBlock nào. Kịch bản mới nhận ra hoàn hảo tất cả các trình chặn quảng cáo nổi tiếng và chặn nội dung trang web để bảo vệ nó.

Plugin Anti AdBlock WordPress là một tiện ích tiện dụng cho những người sản xuất nội dung gốc chất lượng cao và không muốn mất tiền vì chặn quảng cáo. DeBlocker được thiết kế để chặn tối đa việc sử dụng tiện ích mở rộng AdBlocker. Người dùng sẽ không thể mở menu ngữ cảnh, sẽ không thể chọn và sao chép nội dung nào đó trên trang và cũng không thể sử dụng phím nóng cho đến khi tắt AdBlock.

DeBlocker – Anti AdBlock for WordPress

Plugin cực kỳ hữu ích trong tất cả các trình duyệt. Việc người dùng xem trang web của bạn không quan trọng: Chrome, Firefox, Opera, Safari, Edge. Hơn nữa, điều này đặc biệt quan trọng nếu trang web của bạn có nhiều quảng cáo, chẳng hạn như Blog, Danh mục đầu tư, Trang web công ty, Dự án thương mại điện tử, Cơ quan sáng tạo, Danh sách bất động sản, CV cá nhân, Nhà hàng hoặc Công ty bán lẻ.

Cài đặt plugin linh hoạt cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc và kích thước của cửa sổ bật lên, thay đổi văn bản hoặc tiêu đề, cũng như, nếu cần, ẩn tin nhắn. DeBlocker có hai mẫu – Cửa sổ Modal và Khóa toàn màn hình.

Demo & Buy: DeBlocker – Anti AdBlock for WordPress
Download (Share): DeBlocker v3.0 – Anti AdBlock for WordPress

Leave a Reply