Dịch vụ thiết kế & in ấn

In Ấn Chuyên Nghiệp

Lựa chọn dịch vụ thiết kế, in ấn chuyên nghiệp giá rẻ của In ấn SEV PRINTING, chắc chắc quý khách sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã và giá thành sản phẩm. Card visit, tem bảo hành, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo, ấn phẩm bao bì,… tốt hơn hết nên được in bởi những nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như In ấn SEV PRINTING. Giải pháp mà chúng tôi mang đến chắc chắn sẽ cho bạn những ấn phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất. Nhiều bạn cho rằng in tại văn phòng sẽ giảm thiểu được mức chi phí phải bỏ ra một cách tối đa, vậy tại sao phải thuê in ngoài để làm gì? Nếu bạn cũng nghĩ như vậy, thì đây là lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ in ấn chuyên nghiệp thay vì in đơn thuần tại nhà hay văn phòng.

Chất lượng giấy in

Một trong những lợi thế quan trọng nhất khi bạn sử dụng dịch vụ in ấn chuyên nghiệp tại In ấn SEV PRINTING là chất lượng giấy in chuyên biệt phù hợp với từng sản phẩm- cái mà bạn khó có thể có tại nhà hay văn phòng của mình. Việc chọn lựa được một loại giấy in thích hợp là điều vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng in các ấn phẩm. Bạn cần hiểu rằng, có một số ấn phẩm cần được in trên giấy mờ có độ bão hòa và độ phản chiếu màu tốt; một số ấn phẩm nên được in với màu sáng, trong khi một số ấn phẩm phù hợp hơn với việc in màu tối. Các chuyên gia in ấn tại SEV PRINTING có thể đưa ra lời khuyên cho bạn để bạn chọn được loại giấy in tốt nhất cho mình.

Chất lượng in và gia công

Rõ ràng là các ấn phẩm được in chuyên nghiệp sẽ có chất lượng tốt hơn so với việc chỉ in đơn thuần tại máy in văn phòng. Tại In ấn SEV PRINTING, chúng tôi sở hữu những thiết bị in hiện đại nhất có khả năng in chi tiết cao hơn. Chúng tôi cũng có phần mềm và chuyên môn cao để tối ưu hóa từng công việc in. Những kỹ thuật gia công mà chúng tôi cung cấp có thể nâng cao chất lượng ấn phẩm lên mức cao nhất. Bạn có thể lựa chọn cán màng, cắt, bo góc,….. để hoàn thiện sản phẩm của mình. Những kỹ thuật này khi được sử dụng đúng cách sẽ khiến ấn phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn những sản phẩm đơn thuần cùng loại khác.

Tiện lợi

Nhân viên văn phòng thường chỉ có kiến thức cơ bản về in ấn và các vật tư văn phòng như mực in, máy in. Do đó, các công việc như thiết kế, in ấn lớn có thể khiến họ cảm thấy khó khăn và mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu về cách sử dụng máy in, mực in, lựa chọn giấy in,…. Thậm chí, họ có thể in sai loại, sai kiểu, không phù hợp với mục đích sử dụng,… Tất cả những vấn đề này đều có thể ảnh hưởng không tốt vào hoạt động hàng ngày của văn phòng. Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp của Công ty Cổ phần In ấn SEV PRINTING cung cấp một giải pháp thuận tiện hơn bằng cách có nhân viên và máy in chuyên biệt. Điều này có nghĩa là số lượng ấn phẩm lớn có thể được in ra mà không can thiệp vào hoạt động hàng ngày của văn phòng.

Chi phí thấp hơn

Nhiều người cho rằng, sử dụng dịch vụ in ấn chuyên nghiệp có vẻ như làm gia tăng chi phí. Tuy nhiên, trong những tình huống thích hợp, việc thuê một chuyên gia in ấn thực sự có thể làm giảm đáng kể chi phí in ấn cho một công ty. Điều này là do một văn phòng xử lý các đơn đặt hàng in ấn lớn, có một số chi phí cố định (chẳng hạn như chi phí máy móc) và chi phí biến đổi (mực in và tiền công). Trong nhiều trường hợp, đây không phải là chi phí hiệu quả để công ty thiết lập các hoạt động in ấn riêng trong văn phòng. Bên cạnh đó, sự tốn kém cho chi phí cố định và chi phí biến đổi là khá lớn vì mực in tại văn phòng tốn kém nhiều hơn so với in ấn tại các đơn vị chuyên nghiệp. Mực máy in cho máy tính để bàn đắt hơn rất nhiều so với việc in ngoài máy in.

Các bạn, quý khách hàng có nhu thiết kế & in ấn xin liên hệ: info@seeding.edu.vn