DTCL mùa 4: Hành trình đến Định Mệnh

Chủ đề DTCL mùa 4

Vậy là Đấu Trường Chân Lý mùa 4 này đã chính thức hé lộ với chủ đề Định Mệnh. Mùa giải thứ 4 sẽ giới thiệu những đội hình hoàn toàn mới, xếp hạng mùa giải mới, các hệ tộc DTCL mùa 4 mới, trang bị DTCL mùa 4, đấu trường mới, linh thú mới DTCL mùa 4và nhiều điều thú vị khác cho người chơi.

Đồng thời, Riot Games đã công bố DTCL Định Mệnh sẽ được ra mắt trong bản cập nhật 10.19 theo lịch trình cập nhật. Mùa 4 này sẽ bao gồm một danh sách các tướng và hệ tộc dựa trên nền tảng tưởng tượng thần thoại của Liên Minh Huyền Thoại. Nó cũng sẽ bao gồm các tính năng cá nhân hóa mới và xếp hạng mới.

DTCL mùa 4: Hành trình đến Định Mệnh

Bản cập nhật sẽ bao gồm các tính năng mới sau:

  • Fates Pass và Fates Pass +
  • Fates Booms (hiệu ứng chưởng mới)
  • Một dòng Linh Thú mới dựa theo chủ đề Rồng.
  • Cách update Linh Thú mới.
  • Phần thưởng xếp hạng cho người chơi ở mùa trước.
  • Một mùa xếp hạng mới với phần thưởng mới.
  • Một danh sách với 58 tướng trong Hệ Tộc mới
  • Sàn đấu và hệ thống hoạt động mới.
  • Trang bị mới.

Câu chuyện của DTCL mùa 4:

“Kể từ khi lũ Hiệp Sĩ Cánh Cụt có cặp mỏ để í ới và đôi tai để lắng nghe. Những lời hát của chúng đã kể về một vùng đất cổ xưa bên ngoài thế giới của chúng ta. Nơi những ngôi sao rơi xuống từ bầu trời và đất tự sinh ra.

Một loài rồng bé nhỏ (nhưng vẫn rất đáng sợ) với sức mạnh của bão tố và bóng tối đã chỉ huy một đoàn quân chống lại thế lực ngoài vũ trụ này. Người ta kể lại rằng, thiên thạch lớn nhất và tròn nhất có thể nuốt chửng thế giới này chỉ bằng một lần va chạm.

DTCL mùa 4: Hành trình đến Định Mệnh

“Họ cũng nói rằng sự vĩ đại đang chờ đợi những con người đủ dũng cảm để chiến đấu bên cạnh những con thú này. Vì vậy, cả những vị thần và con người — từ những thực thể Thần Thánh mạnh mẽ cho đến các ác nhân bị Đọa Đầy. Đến các Linh Hồn hiền hòa, các Ác Ma đáng sợ — Tất cả đến từ mọi nơi nhằm tìm kiếm Vận May của mình với tư cách là Người Được Chọn của loài Rồng.

Nhưng trong một góc khuất nào đó của thời gian và không gian vô tận, thế giới này đã vĩnh viễn biến mất hoàn toàn đối với các ngoại nhân. Chưa có ai từng khám phá được những bí mật mà nó nắm giữ, và dường như cũng chẳng ai có thể.

Chờ đã, đó có phải là một cánh cổng hay không? Cuộc phiêu lưu sẽ bắt đầu vào phiên bản DTCL 10.19.

Tướng mới DTCL mùa 4?

DTCL mùa 4: Hành trình đến Định Mệnh

Chúng ta đã chính thức có trong tay danh sách 58 vị tướng DTCL mùa 4. Danh sách này nhiều hơn cả 3 mùa cũ khi số tướng chỉ dừng lại ở mức 53 tướng. Các tướng trong mùa 4 này có nhiều cơ chế khá thú vị và một số tướng có hệ tộc riêng biệt giúp họ khá bá trên PBE hiện tại.

Đặc biệt, những vị tướng mới xuất hiện gần đây trong LMHT như Yone, Lillia, Aphelios cũng có mặt trong danh sách này. Bạn có thể xem cách chơi, cách lên đồ cho các tướng DTCL mùa 4 để biết những tướng mới này sẽ hoạt động như thế nào nhé.

Hệ Tộc mới DTCL mùa 4

DTCL mùa 4: Hành trình đến Định Mệnh

Gồm 26 Hệ Tộc mới và đặc biệt là có đến vài vị tướng có riêng hệ tộc cho mình như Đại Ca của Sett, Biến Thể của Kayn và Hoàng Đế của Azir. Những hệ tộc này khá đặc biệt và có thể khiến một mình những vị tướng này cân team. Hãy xem qua danh sách hệ tộc DTCL mùa 4 để

Các tính năng mới

Bên cạnh hệ tộc và tướng mới, TJ cũng chia sẻ rằng đang khám phá chế độ khán giả như một cách để các game thủ có thể theo dõi các trận đấu ở cấp rank cao. Tuy nhiên, anh cũng nói rằng sẽ tập trung vào một số tính năng khác của trò chơi và sẽ có ít nhất một chế độ mới trong DTCL vào đầu năm 2021 sắp tới.

DTCL mùa 4: Hành trình đến Định Mệnh

Bên cạnh đó, Riot Games cũng sẽ tập trung phát triển tính năng giúp game thủ dễ sở hữu linh thú hơn trước với mảnh ghép có thể rớt trong game hoặc mua trực tiếp. Hệ thống này sẽ được phổ biến sau.

Chỉ còn khoảng hơn một tháng nữa là game thủ sẽ lại bước vào một mùa giải mới của DTCL. Những thay đổi của mùa giải mới chắc chắn một lần nữa sẽ thu hút các game thủ DTCL và làm mới lại meta game một lần nữa.

Leave a Reply