Key IObit Uninstaller Pro – License key Free

Như các bạn đã biết thì tính năng gỡ bỏ phần mềm mặc định của Windows – Add or Remove Programs hoạt động đôi khi không hiệu quả. Đôi khi nhiều các chương trình cứng đầu mà bạn không thể gỡ bỏ chúng thông qua công cụ này hay thậm chí là khi gỡ bỏ bằng tình năng này thì vẫn còn sót lại các file rác của phần mềm trên máy tính và làm chậm máy tính của bạn. Lúc này bạn cần phải sử dụng một phần mềm giúp bạn gỡ bỏ tận gốc. Hôm nay SEV TEAM sẽ giới thiệu tới bạn key IObit Uninstaller Pro 10.0.2 – phần mềm giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng gỡ bỏ các chương trình trên máy tính một cách mạnh mẽ.

Key IObit Uninstaller Pro - License key Free

IObit Uninstaller Pro là một phần mềm chất lượng của hãng phần mềm IObit – hãng được biết tới với rất nhiều các chương trình tăng tốc máy tính nổi tiếng như Advanced SystemCare Pro hay chương trình tìm kiếm Driver cho máy tính tự động: IObit Driver Booster Pro LifeTime Key mà SEV TEAM đã giới thiệu trước đó.

Không chỉ hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt phần mềm chỉ với 1 cú click chuột, IObit Uninstaller Pro còn hỗ trợ bạn làm sạch trình duyệt, giúp bạn sử dụng trình duyệt một cách nhanh nhất. Theo đó thì phần mềm sẽ tiến hành gỡ bỏ các plug-ins, toolbar và những thành phần không mong muốn trên các trình duyệt web như chrome, firefox, Opera…. Đây là các công cụ cũng như thanh toolbar mà các phần mềm khác có thể tự động cài đặt trong máy tính bạn mà không có bất kỳ thông báo nào. Nó sẽ gây chậm trình duyệt của bạn thậm chí là đánh cắp thông tin truy cập web của bạn mà bạn không hề hay biết.

Key IObit Uninstaller Pro - License key Free

Hãy cùng điểm qua một số tính năng nổi trội của phần mềm, phần mềm có những điểm mạnh mẽ nào?

Các tính năng chính của IObit Uninstaller Pro:

  • Gỡ bỏ phần mềm một cách mạnh mẽ với tính năng Powerful Scan và File Shredder
  • Xóa bỏ các Plug-ins không mong muốn trên trình duyệt, giúp tăng tốc và bảo vệ sự riêng tư
  • Gỡ bỏ phần mềm an toàn bằng cách tạo điểm khôi phục trước khi xóa bỏ
  • Dễ dàng sử dụng chỉ với 1 cú click chuột
  • Gỡ bỏ plug-in độc hại trên trình duyệt của bạn (Chỉ có trong bản Pro)
  • Tự động cập nhật bản mới nhất (Chỉ có trong bản Pro)
  • Tự động phát hiện và ngăn chặn Adware (Chỉ có trong bản Pro)
  • ……………………..

Download & buy licsence key: IObit Uninstaller Pro
Download Key Share: Key IObit Uninstaller Pro 10.0.2

Leave a Reply