Kiếm tiền với 9 chương trình liên kết này cho các blogger

Nếu bạn là một blogger thông thường, theo sở thích hoặc để kiếm thu nhập, bạn thực sự nên xem các chương trình liên kết là mô hình doanh thu cho trang web của mình. Các chương trình liên kết là một cách tuyệt vời để biến sở thích hoặc thậm chí kinh doanh của bạn lên một mức độ có thể mở rộng hơn, nơi bạn đứng để gặt hái những lợi ích tiền tệ lớn.

Bạn có thể sử dụng một số hình thức quảng cáo khác kết hợp với các chương trình liên kết mà không gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Thu nhập bạn kiếm được là thụ động và có vẻ quá tốt là đúng, nhưng các chương trình liên kết không phải là một trò lừa đảo sẽ xé toạc bạn. Đó là một cái gì đó nghiêm trọng mà bạn không thể bỏ lỡ.

Hãy khám phá các chương trình liên kết tốt nhất sẽ giúp bạn biến blog của mình thành một doanh nghiệp có thể mở rộng và đưa bạn vào khóa học để kiếm một số tiền tốt.

Kiếm tiền với 9 chương trình liên kết này cho các blogger

Bluehost   

Bluehost thật tuyệt nếu bạn viết blog cho các blogger khác và nếu bạn đăng nội dung về các trang web WordPress và dịch vụ lưu trữ. Bluehost là một trong những chương trình liên kết phổ biến nhất hiện có.

Mức lương của họ khá ổn, ở mức 65 đô la cho mỗi lần đăng ký người dùng, đó là tiền mặt tốt với ít nỗ lực. Hãy nhớ rằng Bluehost hoạt động tốt nhất cho blog WordPress, vì vậy nội dung của bạn phải tương đối.

ShareASale

ShareASale là một chương trình liên kết tuyệt vời với nhiều nhà bán lẻ khác nhau mà bạn có thể chọn, điều đó có nghĩa là bạn có thể tìm thấy những chương trình liên quan đến lĩnh vực của mình. Sự đa dạng giúp bạn lựa chọn tốt nhất và bạn có thể lựa chọn nhà bán lẻ mà bạn nghĩ sẽ có lợi cho bạn nhất. Tiền lương được xác định bởi nhà bán lẻ bạn sử dụng, vì vậy bạn phải kiểm tra từng cái một.

ShopStyle Collective

ShopStyle Collective rất dễ đăng ký vì yêu cầu duy nhất là một trang web hoặc blog phù hợp. Nó dựa trên ngành công nghiệp thời trang và là một chương trình liên kết độc đáo với các ưu đãi và dịch vụ khác nhau.

Điểm đặc biệt nhất của ShopStyle Collective là bạn không cần phải ký thỏa thuận để nhận tiền mặt của mình, nhưng họ trả tiền trên cơ sở mỗi lần nhấp.

Bạn thực sự không thể có được một thỏa thuận tốt hơn. Và nếu bạn là một blogger sinh viên hoặc nhà tiếp thị liên kết, đừng lo lắng nhiều nếu bạn thiếu thời gian để xử lý nhiều việc cùng một lúc. Dịch vụ viết bài trực tuyến giúp bạn trong việc tìm kiếm các nhà văn chuyên gia để chăm sóc các yêu cầu viết của bạn liên quan đến luận án, luận văn đại học, bài thi học kỳ, bài tập, bài tập về nhà và nhiều hơn nữa.

Để tìm các trang web viết tốt nhất, hãy đọc qua đánh giá bài tiểu luận ninja , đánh giá bài tiểu luận và đánh giá bài tiểu luận để quyết định bài tốt nhất cho chính mình.

Ngoài ra, nếu bạn cần một hồ sơ LinkedIn chắc chắn hoặc thư xin việc và sơ yếu lý lịch cho công việc thực tập hoặc công việc của bạn, hãy thử đưa ra các đánh giá để tìm trang web viết sơ yếu lý lịch tốt nhất.

FreshBooks

FreshBooks là một dịch vụ kế toán có sẵn trực tuyến và là một trong những mục yêu thích của các chủ doanh nghiệp. Nó làm cho cuộc sống của họ dễ dàng bởi vì nó tự động hóa mọi thứ cho họ.

Nó cũng làm cho một tùy chọn liên kết tuyệt vời vì bạn có thể kiếm được 5 đô la cho mỗi khách hàng tiềm năng và có thể tăng số tiền mặt đó khi bạn kết thúc bán hàng bằng cách nhận 55 đô la. FreshBooks được trả lương cao và nên được tiếp thị cụ thể cho các chuyên gia kinh doanh.

Mục tiêu

Target là một cửa hàng trực tuyến phổ biến có nhiều loại sản phẩm trải dài trên nhiều ngóc ngách khác nhau. Đây là một cửa hàng trực tuyến tuyệt vời cho chương trình liên kết của bạn bởi vì bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một sản phẩm mà bạn có thể sử dụng. Target cũng là một tên đáng tin cậy và cung cấp vận chuyển nhanh chóng.

Hoa hồng bạn sẽ nhận được từ chương trình này là 4% giá trị bán hàng. Bạn sẽ không gặp trục trặc với Target và bạn sẽ không gặp phải bất kỳ phiền phức nào, từ quá trình lên tàu đến giai đoạn tạo thu nhập.

Teachable

Teachable là một chương trình liên kết dễ thực hiện và có thể giúp bạn kiếm thu nhập thụ động bằng cách sử dụng liên kết của bạn. Nếu một tài khoản được đăng ký theo liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được thu nhập hàng tháng miễn là tài khoản đó vẫn tồn tại.

Nó khác với các dịch vụ khác thanh toán một lần và tỷ lệ hiện tại của chúng là 30% so với thuê bao hàng tháng. Đây là một chương trình liên kết dựa trên giáo dục tập trung vào các khóa học trực tuyến, vì vậy blog của bạn phải là về giáo dục hoặc các khóa học trực tuyến.

Cố lên bố

GoDaddy hoàn hảo nếu bạn viết blog chủ yếu về thiết kế trang web hoặc nội dung tương đối khác. Nếu bạn đăng các mẹo thường xuyên liên quan đến thiết kế trang web, bạn có thể bao gồm lời kêu gọi hành động trong bài đăng trên blog của mình để bảo người đọc bảo mật tên miền của họ.

Ngoài ra, GoDaddy là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và bằng cách sử dụng chương trình liên kết của họ, bạn có thể kiếm được thu nhập tốt thông qua hoa hồng. Tỷ lệ của họ cho mỗi lần bán là 40%, đây là một tỷ lệ rất cao khi so sánh với các chương trình liên kết khác.

Sáng tạo

Các blogger tập trung hơn vào ngành công nghiệp sáng tạo và phát triển kỹ năng sáng tạo có thể lựa chọn chương trình liên kết này. CreativeLive là một chương trình liên kết tập trung vào các lớp học trực tuyến, dạy các kỹ năng sáng tạo và tốt cho hầu hết các ngóc ngách. Tỷ lệ họ phải trả là 1 đô la và phí bổ sung 20% ​​cho mỗi lần bán.

Tất cả các hốc có thể được hưởng lợi từ điều này bởi vì ngay cả các doanh nghiệp chuyên nghiệp cũng cần dịch vụ của các cá nhân sáng tạo. Chưa kể, nếu blog của bạn là về các kỹ năng sáng tạo hoặc tiếp thị kỹ thuật số, bạn sẽ kiếm được một lượng tiền mặt đáng kể với nó.

Phòng đựng thức ăn chính của Amazon

Nếu bạn là một blogger thực phẩm, chương trình liên kết này là tốt nhất cho bạn vì nó tập trung vào mua sắm tạp hóa trực tuyến. Bạn có thể dễ dàng nhắc nhở những người theo dõi bạn sử dụng Amazon Prime Pantry để mua đồ dùng của họ để nấu các món ăn mà bạn viết blog.

Không quá khó để khiến họ mua hàng trên cửa hàng trực tuyến này và khi họ mua hàng, bạn sẽ nhận được 5% doanh số. Thêm vào đó, điều này sẽ giúp khách hàng của bạn bỏ qua chuyến đi đến cửa hàng tạp hóa, giúp tiết kiệm thời gian của họ.

Kết luận

Kiếm thu nhập thụ động là có thể với các chương trình liên kết. Phần lớn về hình thức tiếp thị này là nó không gây khó chịu. Bạn có thể làm việc tại nhà. Vì vậy, nếu bạn là một bà mẹ ở nhà, đây là một cách tuyệt vời để kiếm tiền mà không phải từ bỏ nhiệm vụ gia đình. So sánh và chọn chương trình liên kết tốt nhất là điều cần thiết để bạn có được kết quả tuyệt vời từ cách sử dụng hiệu quả blog này để kiếm tiền thường xuyên.

Leave a Reply