Phát hiện chồng ngoại tình khi xem bài giới thiệu quán ăn

Người đàn ông giấu vợ đưa bồ đi ăn ở nhà hàng đã vô tình lọt vào ống kính của nhà phê bình ẩm thực Tom Sietsema.

Nhà phê bình ẩm thực của tờ Washington Post Tom Sietsema đăng lên trang cá nhân ngày 28/11 về sự cố hy hữu trong sự nghiệp. Một phụ nữ giấu tên đã gửi hồi đáp cho anh về nhà hàng anh vừa viết bài đánh giá. Nhờ đọc bài viết đó và xem bức ảnh về nhà hàng, người phụ nữ phát hiện chồng mình ngoại tình.

Phát hiện chồng ngoại tình khi xem bài giới thiệu quán ăn

“Này Tom, bài đánh giá mới nhất của anh có bức ảnh chụp chồng tôi ăn tối với người phụ nữ không phải tôi. Đối mặt với bức ảnh bằng chứng, anh ta đã thừa nhận đang ngoại tình. Tôi nghĩ là anh sẽ buồn cười khi biết rằng mình là một phần trong bi kịch của gia đình tôi. Lễ Tạ ơn năm nay, tôi vô cùng cảm kích anh vì đã giúp tôi phơi bày sự lừa dối”, người phụ nữ viết.

Phát hiện chồng ngoại tình khi xem bài giới thiệu quán ăn

Hồi đáp người phụ nữ, Tom mong đây chỉ là câu chuyện đùa và không chắc bài viết nào của anh đã chụp được bức ảnh ngoại tình đó. Sau sự việc, nhà phê bình ẩm thực đăng lên Instagram để hỏi độc giả về sự đáng tin của câu chuyện. Bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Một trong số đó đã tìm ra bức ảnh chụp một nhà hàng mà họ tin rằng, nhân vật nam chính trong đó là người chồng phản bội. Tuy nhiên, Tom chưa lên tiếng bức ảnh này.

Leave a Reply