HomeBreaking News

SSLs khuyến mại tháng 7, giảm giá mạnh chứng chỉ SSL

Lỗi đơn giản khiến khách dễ bị thất lạc hành lý
Hacker đã trả lại gần 1 triệu bảng cho nạn nhân lừa đảo
10 địa điểm du lịch đẹp nhất châu Âu

EssentialSSL tương tự như PositiveSSL mà lại có giá cao hơn nên chúng ta không cần thiết phải quan tâm lắm. Anh em muốn xem sự khác biệt giữa 2 loại chứng chỉ này thì có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Còn 2 loại PositiveSSL Wildcard và PositiveSSL Multi-Domain đều là loại chứng chỉ áp dụng cho nhiều website khác nhau, Wildcard không giới hạn số lượng sub domain còn Multi-Domain sử dụng được với nhiều domain khác nhau.

SSLs khuyến mại tháng 7, giảm giá mạnh chứng chỉ SSL

Một chứng chỉ PositiveSSL Multi-Domain có thể hỗ trợ tối đa 250 domain, sub domain và IP khác nhau. Chứng chỉ PositiveSSL Multi-Domain tại SSLs đã bao gồm 3 domain (tùy mỗi nơi số lượng domain sẽ khác nhau), nếu cần thêm domain thì bạn add thêm tương ứng trước khi check out. Giá sẽ tăng lên theo, $10.45/năm.

Bảng giá chứng chỉ SSL trước và sau khi khuyến mại như sau:

SSLs khuyến mại tháng 7, giảm giá mạnh chứng chỉ SSL

SSLs.com hỗ trợ thanh toán dùng tài khoản PayPal hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master.

Chương trình chỉ áp dụng khi bạn đăng ký chứng chỉ với thời hạn 2 năm, khi thanh toán coupon code JULY2019 sẽ được tự động apply. (Coupon hết hạn ngày 31/8/2019)

Ngoài ta, còn một tùy chọn nữa để tiết kiệm chi phí SSL đó là Đăng ký SSL tại Namecheap chỉ với 2.87$ năm đầu tiên hoặc nhận tới 50 chứng chỉ Positive SSL hoàn toàn Free.

COMMENTS

WORDPRESS: 0