EssentialSSL tương tự như PositiveSSL mà lại có giá cao hơn nên chúng ta không cần thiết phải quan tâm lắm. Anh em muốn xem sự khác biệt giữa 2 loại chứng chỉ này thì có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Còn 2 loại PositiveSSL Wildcard và PositiveSSL Multi-Domain đều là loại chứng chỉ áp dụng cho nhiều website khác nhau, Wildcard không giới hạn số lượng sub domain còn Multi-Domain sử dụng được với nhiều domain khác nhau.

SSLs khuyến mại tháng 7, giảm giá mạnh chứng chỉ SSL

Một chứng chỉ PositiveSSL Multi-Domain có thể hỗ trợ tối đa 250 domain, sub domain và IP khác nhau. Chứng chỉ PositiveSSL Multi-Domain tại SSLs đã bao gồm 3 domain (tùy mỗi nơi số lượng domain sẽ khác nhau), nếu cần thêm domain thì bạn add thêm tương ứng trước khi check out. Giá sẽ tăng lên theo, $10.45/năm.

Bảng giá chứng chỉ SSL trước và sau khi khuyến mại như sau:

SSLs khuyến mại tháng 7, giảm giá mạnh chứng chỉ SSL

SSLs.com hỗ trợ thanh toán dùng tài khoản PayPal hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master.

Chương trình chỉ áp dụng khi bạn đăng ký chứng chỉ với thời hạn 2 năm, khi thanh toán coupon code JULY2019 sẽ được tự động apply. (Coupon hết hạn ngày 31/8/2019)

Ngoài ta, còn một tùy chọn nữa để tiết kiệm chi phí SSL đó là Đăng ký SSL tại Namecheap chỉ với 2.87$ năm đầu tiên hoặc nhận tới 50 chứng chỉ Positive SSL hoàn toàn Free.