Thông tin về chế độ Payload Mode PUBG Mobile

Trước khi bắt đầu cập nhật cho game thủ một chế độ chơi mới thì PUBG Mobile bao giờ cũng có những gợi ý ở những phiên bản trước đó. Có lẽ dựa vào những thông tin rò rỉ từ những phiên bản trước đó của PUBG Mobile cũng giúp game thủ đoán được rằng sẽ có một chế độ mới khá đặc biệt sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile Season 9.

Có lẽ game thủ cũng đã biết trong PUBG Mobile 0.14.0, Tencent đã thêm một loạt mô hình máy bay trực thăng của mình vào các bản đồ. Và dĩ nhiên là họ không chỉ thêm vào với lý do trang trí để thêm đẹp.

Thông tin về chế độ Payload Mode PUBG Mobile

Những mô hình trực thăng này sẽ sớm được bay lượn trong chế độ Payload Mode trong phần Arcade Mode. Theo một số thông tin thì trong Payload Mode, game thủ có thể tìm được những thùng đồ đặc biệt, chúng được nằm dưới đất và nếu muốn mở ra thì người chơi cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định.

Người chơi có thể xác định những thùng này một cách dễ dàng bởi quầng sáng mà nó phát ra. Mở ra bạn sẽ thấy một số vũ khí hạng cực nặng như RPG, Minigun và cả súng phóng lựu, đặc biệt có thể có súng tên lửa tầm nhiệt đuổi trực thăng.

Thông tin về chế độ Payload Mode PUBG Mobile

Thực chất thì lối chơi này đã từng xuất hiện trên phiên bản beta PUBG Mobile Trung Quốc. Những chiếc trực thăng trong đó có thể sử dụng như những phương tiện di chuyển bình thường khác.

Bạn có thể đổi vị trí ngồi trong máy bay, ngoài ra nhiên liệu cần cho chiếc trực thăng này cũng sẽ nhiều hơn những phương tiện khác. Tốc độ của những chiếc máy bay này rất nhanh và rất thích hợp để chạy bo. Bù lại thì chúng sẽ rất dễ bị bắn hạ, nhất là với súng tên lửa đất đối không có thể cũng sẽ xuất hiện trong chế độ này.

Leave a Reply