Gần đây, tôi đã thảo luận với một người bạn về các trang web hình ảnh chứng khoán khác nhau.

Cuộc trò chuyện bắt đầu khi anh đưa ra câu hỏi, cách an toàn nhất để tìm hình ảnh miễn phí cho nội dung trang web là gì?

Chúng tôi đã có một cuộc thảo luận mang tính xây dựng và tôi đã tìm cách làm sáng tỏ một số quan niệm sai lầm của anh ấy về hình ảnh chứng khoán và thông báo cho anh ấy về các nguồn tương đối an toàn nơi anh ấy có thể tìm thấy chúng.

Vì tôi thích viết blog, tôi quyết định chia sẻ suy nghĩ của mình bằng văn bản.

Có an toàn để sử dụng hình ảnh từ các trang web hình ảnh miễn phí?

Nếu bạn đang tìm cách sử dụng hình ảnh từ các trang web hình ảnh miễn phí cho blog của mình, nó thường an toàn. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận khi sử dụng chúng cho mục đích thương mại.

Vấn đề là nhiều trang web trong số này không có quy trình kiểm soát chính sách và không có gì lạ khi ai đó tải lên tác phẩm của người khác trên một trong những trang này mà không được phép. Bây giờ, nếu bạn kết thúc việc sử dụng một hình ảnh bị đánh cắp để sử dụng thương mại, bạn có thể phải đối mặt với các vấn đề pháp lý.

Ngoài ra, bạn nên cố gắng tránh các hình ảnh miễn phí, nơi có thể nhìn thấy khuôn mặt của mọi người vì họ yêu cầu phát hành mô hình trên mạng. Đây là tài liệu hợp pháp nơi mọi người đồng ý sử dụng ảnh của họ.

10 trang web hình ảnh chứng khoán miễn phí tốt nhất

Sử dụng hình ảnh chứng khoán cho trang web của bạn không cần phải tốn kém, nhờ một số trang web tuyệt vời cung cấp hình ảnh chất lượng cao miễn phí.

Các trang web tôi đã chọn có mức độ tin cậy cao hơn so với các trang web khác có thể không có quy trình xác minh phù hợp.

Mỗi nguồn hình ảnh chứng khoán miễn phí được đề cập trong bài đăng này có các tùy chọn cấp phép và điều khoản và điều kiện khác nhau. Các giấy phép này có thể thay đổi từ một trang web khác.

Trước khi sử dụng ảnh từ các trang web này, tôi khuyên bạn nên kiểm tra chi tiết cấp phép cũng như các điều khoản và điều kiện.

Hãy lặn ngay và xem những trang ảnh miễn phí này.

Bapt

Top 10 trang web ảnh miễn phí

Người đầu tiên trong danh sách của tôi là Bapt. Nó là một nguồn tuyệt vời của hình ảnh độ phân giải cao miễn phí. Trang web này liên tục cập nhật hình ảnh mới trong các danh mục khác nhau.

Bạn có thể tìm thấy hình ảnh trên hầu hết mọi chủ đề và sử dụng chúng cho mục đích cá nhân và thương mại.

Bapt chứa hình ảnh hấp dẫn và chất lượng cao mà không yêu cầu bất kỳ sự quy kết nào cả.

Nó cũng rất hào phóng với các điều khoản cấp phép của nó. Họ chỉ yêu cầu một khoản tín dụng cho trang web và tác giả mặc dù điều đó không bắt buộc.

Với cộng đồng gồm hơn 157K nhiếp ảnh gia, Bapt cung cấp một thư viện rộng lớn các hình ảnh độc đáo, hoàn toàn miễn phí.

Loại giấy phép:

Bapt cung cấp giấy phép tùy chỉnh của nó, giống hệt với Giấy phép Creative Commons. Nó có nghĩa là bạn có thể sao chép, sửa đổi và sử dụng hình ảnh cá nhân và cho các dự án thương mại.

Pixabay

Top 10 trang web ảnh miễn phí

Nếu bạn đang loay hoay tìm một trang web tuyệt vời cho hình ảnh, đừng băn khoăn vì Pixabay đã bảo vệ bạn.

Pixabay chứa vô số hình ảnh chất lượng cao, an toàn để sử dụng mà không yêu cầu phê duyệt hoặc cấp tín dụng cho nguồn / nghệ sĩ.

Đây là một trang web rất thân thiện với người dùng và cung cấp một thư viện hình ảnh phong phú.

Pixabay cung cấp hình ảnh minh họa, vectơ và thậm chí video full HD đến 4k mà bạn có thể sử dụng trong các video hoặc quảng cáo video tùy chỉnh của mình.

Loại giấy phép:

Pixabay sử dụng giấy phép Creative Commons Zero. Những hình ảnh này là miễn phí để sử dụng cho mục đích cá nhân và thương mại.

Pexels

Top 10 trang web ảnh miễn phí

Tiếp theo là Pexels. Đây là một nguồn miễn phí khác, cung cấp hình ảnh tuyệt đẹp. Pexels, không nghi ngờ gì, là một lựa chọn thông minh cho các nhà thiết kế.

Tôi đã nhận thấy rằng Pexels có nhiều hình ảnh rộng hơn với các thể loại khác nhau. Tuy nhiên, nó không thiếu trong bộ phận minh họa và vector.

Trang web này cung cấp các tùy chọn tìm kiếm linh hoạt. Bạn có thể tìm kiếm bằng nhiều bộ lọc khác nhau như; các hoạt động, độ phân giải cao, địa điểm và cảm xúc.

Mặc dù Pexels cung cấp hình ảnh chứng khoán miễn phí chất lượng cao, vẫn có một số hình ảnh cần được cho phép trước khi sử dụng. Một số hình ảnh bao gồm các bức ảnh không gian từ NASA.

Loại giấy phép:

Các hình ảnh có sẵn trên Pexels nằm dưới Creative Commons Zero.

Con chim sẻ

Top 10 trang web ảnh miễn phí

Người tiếp theo trong danh sách là PikWizard. Nó có cấu trúc thông minh và giao diện dễ sử dụng làm cho nó trở thành một lựa chọn thông minh khác cho hình ảnh có sẵn miễn phí.

Với một thanh tìm kiếm đa tùy chọn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hình ảnh hoặc video cụ thể. PikWizard cung cấp hình ảnh chất lượng cao về nhiều chủ đề.

Các bức ảnh trên trang web này đến từ một số người đóng góp, nhiều người trong số họ là nhà sản xuất phương tiện truyền thông chứng khoán.

Nó là hoàn toàn đáng để kiểm tra cho dự án tiếp theo của bạn.

Loại giấy phép:

PikWizard cung cấp giấy phép tùy chỉnh của nó. Các hình ảnh là miễn phí để sử dụng cho mục đích cá nhân và thương mại. Nhưng họ có một điều khoản sử dụng nhạy cảm của người Viking, tức là bạn không thể bán lại nội dung của nó.

Cuộc sống của Pix

Top 10 trang web ảnh miễn phí

Life of Pix là một trang web tìm kiếm tuyệt vời cung cấp hình ảnh nổi bật cho bất kỳ dự án nào.

Thay vì bố cục lát gạch của hầu hết các trang web, trang chính giống như một nguồn cấp dữ liệu của các bức ảnh tuyệt vời.

Họ cũng có một nhiếp ảnh gia người Viking của giải thưởng Tuần, để đảm bảo những người làm công việc xuất sắc được công nhận thường xuyên.

Ngoài ra, họ có một trang web đối tác, Life of Vids, cung cấp quyền truy cập vào các video có độ phân giải cao miễn phí.

Loại giấy phép:

Trang web hiển thị hình ảnh Miền công cộng có nghĩa là các bức ảnh không thuộc bản quyền vì các nhiếp ảnh gia tự nguyện tải chúng lên. Bạn có thể sử dụng những hình ảnh này một cách cá nhân và thương mại, nhưng trang web cấm phân phối hàng loạt.

Miễn phí

Top 10 trang web ảnh miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm hình ảnh mê hoặc, Gratisography có thể là điểm đến của bạn.

Gratisography là một trang web tìm kiếm kỳ quặc. Để phù hợp với chủ đề, nhiều hình ảnh dường như phù hợp với phong cách hiện đại, hipster, kỳ quặc.

Bạn có thể tải hình ảnh chất lượng cao ngay từ trang đầu. Bạn cũng có thể lọc qua các thể loại, bao gồm động vật, thiên nhiên, đồ vật, con người, đô thị và hay thay đổi.

Loại giấy phép:

Gratisography cung cấp giấy phép tùy chỉnh giống với Creative Commons Zero. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh cho mục đích thương mại, nhưng nó cũng có một điều khoản sử dụng nhạy cảm trên YouTube.

Kho hàng

Top 10 trang web ảnh miễn phí

Stockvault đã cung cấp hình ảnh chứng khoán miễn phí tuyệt vời kể từ năm 2004. Họ cung cấp hơn 138.000 hình ảnh chất lượng cao sẵn sàng để sử dụng.

Stockvault cung cấp cả hình ảnh chứng khoán miễn phí và trả phí. Đây là một trang web được thiết kế tốt cho phép bạn truy cập các hình ảnh có sẵn trong các danh mục khác nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Một trong những điều tốt nhất về trang web này là phần blog của nó. Họ có một blog tuyệt vời cho mỗi thể loại hình ảnh.

Các bài đăng trên blog mới nhất của họ bao gồm các họa tiết trên mạng. Chúng bao gồm hình ảnh kết cấu giấy bẩn , grunge, gỉ grunge và kết cấu duotone grunge.

Stockvault chỉ chấp nhận và xuất bản những bức ảnh chất lượng cao.

Loại giấy phép:

Stockvault cung cấp hình ảnh dưới ba tùy chọn cấp phép. Giấy phép phi thương mại, giấy phép thương mại & commons sáng tạo zero Muff.

Picjumbo

Top 10 trang web ảnh miễn phí

Một người từ thiện tên là Viktor Viktor Hanacekiến điều hành Picjumbo.

Picjumbo cung cấp cả hình ảnh chứng khoán miễn phí và trả phí. Với tài khoản trả phí, bạn có quyền truy cập vào các bức ảnh chưa từng được phát hành cũng như thêm 30 ảnh mới mỗi tháng.

Những hình ảnh này bao gồm nhiều chủ đề phổ biến hoàn toàn miễn phí.

Loại giấy phép:

Picjumbo cung cấp hình ảnh dưới Creative Commons Zero. Bạn có thể sử dụng những hình ảnh này cho các dự án thương mại. Hãy chắc chắn kiểm tra trang faq và điều khoản của trang trước khi sử dụng hình ảnh cho mục đích thương mại.

Kaboompics

Top 10 trang web ảnh miễn phí

Kaboompics là một trang web tuyệt vời cho hình ảnh chứng khoán miễn phí. Nó đưa ra tuyên bố táo bạo về việc thể hiện bản thân như một vụ nổ trực quan.

Đây là một trang web đáng kinh ngạc và có một công cụ tìm kiếm giàu tính năng tuyệt vời. Trang web cung cấp hình ảnh chất lượng cao miễn phí với cảm giác tự nhiên trên nhiều đối tượng.

Nó cũng cung cấp bảng màu cho mọi hình ảnh và bạn cũng có thể tải xuống và sử dụng bảng màu.

Loại giấy phép:

Kaboompics có giấy phép tùy chỉnh, cho phép sử dụng hình ảnh một cách tự do cho mục đích thương mại. Nhưng bạn không được phép bán lại ảnh.

StockSnap.io

Top 10 trang web ảnh miễn phí

Stocksnap có một loạt các hình ảnh chứng khoán miễn phí chất lượng cao. Bạn có thể tìm kiếm thông qua các thẻ hình ảnh cũng như sử dụng các bộ lọc khác nhau như xu hướng, lượt xem, lượt tải xuống và mục yêu thích.

Họ cũng có phần mềm chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh có tên Snappa mà bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí.

Thư viện được xây dựng dựa trên nội dung gửi của người dùng và tất cả hình ảnh đều miễn phí sử dụng.

Loại giấy phép:

Họ sử dụng Creative Commons Zero. StockSnap.io cho phép sử dụng miễn phí cho mục đích thương mại và cá nhân.

Mặc dù có rất nhiều trang web để có được hình ảnh miễn phí , bạn nên luôn luôn chọn những trang đáng tin cậy nhất. Và trước khi sử dụng hình ảnh từ các trang web này, đừng quên kiểm tra chi tiết và điều khoản cấp phép của chúng.