Estonian bảo mật dựa trên web khởi động WebARX, công ty cũng là đằng sau mã nguồn mở WPBullet quét cắm lỗ hổng soon-to-be-released nền tảng lỗi bounty plugbounty.com , có một tầm nhìn lớn cho một trang web an toàn hơn.

Nó đã xây dựng một lõi phòng thủ cho các trang web được nhúng sâu vào DNA của công ty vì ngay cả ARX trong tên của chúng cũng đề cập đến tòa thành (khu vực kiên cố cốt lõi của một thị trấn hoặc thành phố) bằng tiếng Latin.

Nền tảng bảo mật ứng dụng web WebARX, cho phép các nhà phát triển web và các cơ quan kỹ thuật số có được bảo mật trang web tiên tiến được tích hợp với mọi trang web và giúp quản lý bảo mật trên nhiều trang web hiệu quả hơn và ít tốn thời gian hơn.

WebARX - Lõi phòng thủ cho trang web của bạn

Bạn có thể tìm thấy các đánh giá như “WebARX – the Swiss army knife that secures my websites!“, “Phần mềm bảo mật mà tôi sử dụng hàng ngày”, “Nhiều lời hứa – WebARX cung cấp” từ trang Trustpilot của họ, vậy tất cả những thứ đó đến từ đâu ?

Đội ngũ nghiêm túc với trọng tâm độc đáo

WebARX đang giải quyết một vấn đề rất cụ thể, giảm thiểu rủi ro bảo mật từ các thành phần bên thứ ba trong các ứng dụng web, hoặc như trang web của nó tuyên bố, “Bảo vệ trang web khỏi các lỗ hổng plugin.”

Trên thực tế, các nghiên cứu mới nhất cho thấy 98% lỗ hổng bảo mật trong hệ sinh thái WordPress (chạy 35% trang web trực tuyến) có liên quan đến plugin, nhằm mở rộng chức năng và tính năng của trang web.

Ngoài ra, bằng cách đóng góp cho mã nguồn mở với WPBONS , công ty cũng đang lên kế hoạch phát hành plugin mã nguồn mở lỗi nền tảng đầu tiên plugbounty.com , được phát hành trong vài tuần.

Bảo vệ nâng cao cho mọi ứng dụng PHP được thực hiện đơn giản và có thể truy cập

Gần đây, WebARX đã trở nên phổ biến cho nền tảng bảo mật của mình. Theo nhiều người, đó là một trong những giải pháp tiên tiến nhất cho các trang web hiện đại được xây dựng trên WordPress hoặc bất kỳ hệ thống quản lý nội dung dựa trên PHP nào khác.

WebARX - Lõi phòng thủ cho trang web của bạn

Chỉ mất chưa đầy một phút để thêm một trang web vào cổng và kích hoạt giám sát và tường lửa.

WebARX bảo vệ các trang web khỏi lưu lượng độc hại, các yêu cầu bot không mong muốn và ngăn chặn khai thác lỗ hổng TOP 10 của OWASP.

Là một dịch vụ được quản lý, WebARX đang tích cực cập nhật tường lửa của mình với các mối đe dọa mới nhất. Các bản vá ảo được áp dụng tự động để ngăn ngừa các lỗ hổng cụ thể của phần mềm được tìm thấy chủ yếu trong các thành phần như plugin và chủ đề.

Tường lửa có lợi ích của nó từ việc chạy trên điểm cuối và là bất khả tri thành phần.

Vì WebARX đang chạy trên trang web, nên không thể bỏ qua cách tường lửa DNS thường bị bỏ qua (khi IP đến máy chủ bị rò rỉ do lạm dụng lịch sử DNS hoặc khi máy chủ không được định cấu hình chính xác cho phép lưu lượng truy cập từ các nguồn khác ngoài đến qua tường lửa).

Với WebARX, bạn có quyền tự do tạo ra một số quy tắc tường lửa tùy chỉnh không giới hạn (khớp với mọi thứ trong giao thức HTTP).

Bạn có thể phân tích và kiểm soát tường lửa trong số tất cả các trang web của mình từ bảng điều khiển dựa trên đám mây trung tâm.

WordPress ở trung tâm chú ý

WordPress, là hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất, rõ ràng đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Theo một số thống kê, nó đã chạy hơn 35% các trang web.

Sự chú ý không phải lúc nào cũng tích cực và điều này đã khiến WordPress trở thành mục tiêu rất hấp dẫn đối với những kẻ tấn công.

Hàng trăm ngàn trang web đang bị lạm dụng để chuyển hướng lưu lượng truy cập, lưu trữ phần mềm độc hại, gửi thư rác và các trang web thậm chí còn được sử dụng làm nô lệ trong botnet.

Nạn nhân không được chọn; hầu hết các cuộc tấn công là tự động, nhằm vào phần mềm, không phải cho công ty hay những người đứng sau trang web.

Bảo mật WordPress là một chủ đề tích cực. Chỉ một tuần trước, một cảnh báo ‘Tấn công ngược’ quan trọng đã được đưa ra cho 60 triệu người dùng WordPress thông qua Forbes.

WebARX là giải pháp tất cả trong một cho các trang web WordPress

“Phải cho các trang web WordPress!” là một trong những trạng thái đánh giá Trustpilot, WebARX đã đi một chặng đường dài để cuối cùng trở thành giải pháp bảo mật WordPress duy nhất bạn cần .

WebARX - Lõi phòng thủ cho trang web của bạn

Luôn luôn tốt để giữ số lượng thành phần / plugin thấp trong khi có tất cả các tùy chọn bảo mật và cứng có sẵn cho mọi trang web.

Một số tùy chọn WebARX bao gồm:

 • WAF với các bản vá ảo và vô số quy tắc tùy chỉnh.
 • Quản lý và phân tích tường lửa tiên tiến.
 • Trung tâm, dễ sử dụng cổng thông tin bảo mật dựa trên đám mây.
 • Thời gian hoạt động, danh sách đen, hết hạn tên miền / SSL và giám sát lỗ hổng plugin.
 • 2FA cho bất kỳ trang web và mỗi người dùng.
 • Triển khai ReCAPTCHA cho các biểu mẫu.
 • Bảo vệ Brute-force / XML-RPC.
 • Tự động sao lưu ngoài trang web vào Google Drive.
 • Thanh thông báo cookie tùy chỉnh.
 • Hoạt động đăng nhập của người dùng.
 • Quản lý plugin dựa trên đám mây (cập nhật từ xa).
 • Làm cứng dựa trên đám mây.
 • Hỗ trợ nhiều trang web.
 • Và nhiều hơn nữa…

WebARX hiện đang tổ chức sinh nhật và giảm giá 50% trong thời gian giới hạn.

WebARX có bản dùng thử miễn phí 14 ngày để dùng thử. Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia một công ty khởi nghiệp an ninh mạng, họ cũng đang tuyển dụng.