Yoast SEO Premium: the #1 WordPress SEO plugin

Bạn có muốn đưa SEO trang web của mình lên một tầm cao mới không? Yoast SEO Premium có thể giúp bạn! Tuy nhiên, cũng có một phiên bản miễn phí của Yoast SEO. Vậy, chính xác thì sự khác biệt giữa phiên bản Yoast SEO miễn phí và Yoast SEO Premium là gì? Hãy cùng tìm hiểu tất cả về các tính năng quan trọng nhất mà bạn sẽ nhận được khi nâng cấp lên Yoast SEO Premium!

Yoast SEO Premium: the #1 WordPress SEO plugin

1. Người quản lý chuyển hướng

Không còn 404? Ngăn chặn và sửa chữa các liên kết chết với trình quản lý chuyển hướng

Khi bạn đang làm việc trên trang web của mình, bạn nhất định gặp phải trường hợp bạn đang xóa trang, di chuyển trang, thay đổi URL cho danh mục, v.v. Tất cả những thay đổi này có thể gây ra sự cố khi bạn không chuyển hướng đúng các URL cũ sang những cái mới.

Trong tất cả những trường hợp này và hơn thế nữa, trình quản lý chuyển hướng của chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục những trường hợp đó. Bạn sẽ không cần nhà phát triển tạo các chuyển hướng đó cho mình nữa, chỉ cần tự mình thực hiện với trình quản lý chuyển hướng trong Yoast SEO Premium!

2. Tối ưu hóa văn bản hiện đại

Tối ưu hóa nội dung của bạn theo cách tự nhiên nhất có thể

Các công cụ tìm kiếm trở nên thông minh hơn mỗi ngày và bối cảnh là chìa khóa trong SEO. Họ sử dụng ngữ cảnh mà từ khóa xuất hiện để xác định nội dung của văn bản. Do đó, các từ đồng nghĩa và các thuật ngữ liên quan trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Yoast SEO Premium cho phép bạn tối ưu hóa văn bản của mình cho các từ đồng nghĩa và các thuật ngữ liên quan này . Ngoài ra, nó còn phát hiện bất kỳ dạng từ nào của từ khóa bạn sử dụng trong văn bản của mình. Nếu bạn sử dụng ví dụ “trang trí”, chúng tôi cũng sẽ tìm thấy các dạng từ như “trang trí” và “trang trí”, giống như Google .

Các tính năng này hoạt động cùng với một tính năng tuyệt vời khác, đó là phân phối từ khóa. Các phân tích của chúng tôi cho bạn biết liệu bạn đã phân phối tốt các điều khoản của mình trong toàn bộ văn bản hay chưa. Đây là thuật toán gần nhất với thuật toán của Google mà bạn sẽ nhận được với một plugin WordPress! *

3. Liên kết nội bộ

Nhận các đề xuất liên kết nội bộ có liên quan. Không cần phải biết tất cả nội dung của bạn trên đầu bạn!

Nếu bạn muốn xếp hạng, bạn phải tạo ra nội dung. Nội dung chất lượng cao, có liên quan và nhiều thông tin, về các từ khóa bạn muốn được tìm thấy. Bạn càng có nhiều, càng tốt. Tuy nhiên, nếu bạn quản lý để tạo tất cả nội dung này, bạn có thể phải đối mặt với những thách thức khác. Bạn cấu trúc nội dung này như thế nào? Làm cách nào để bạn cho Google thấy bài đăng nào có liên quan và bài nào quan trọng nhất?

Đó là nơi mà công cụ liên kết nội bộ của chúng tôi sẽ giúp bạn. Nó hiển thị những bài đăng nào có liên quan đến bài bạn đang làm, vì vậy, rất dễ dàng để liên kết đến các bài đăng liên quan.

Demo & buy: Yoast SEO Premium: the #1 WordPress SEO plugin
Download (Share)Yoast SEO Premium v14.9 – the #1 WordPress SEO plugin

Hashtag: #wordpress plugin

Leave a Reply